เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ โรงเรียน Kaplan


เรียนต่ออังกฤษ

โรงเรียนภาษา ประเทศอังกฤษ อันดับ 1 ด้านความพร้อมในการสอน
 KAPLAN INTERNATIONAL LANGUAGES
โปรโมชั่นใหม่ ! สำหรับเรียนต่อภาษาที่อังกฤษ  ลอนดอน โคเว้นการ์เดน

ลดไป  มูลค่ากว่าแสนบาท !
โปรโมชั่น Hot !   เรียนต่ออังกฤษ   สมัครด่วนก่อนหมดเขต

▸ ฟรี ค่าสมัคร !  มูลค่า 3,000+ บาท* 
▸ ส่วนลดค่าเรียน 20 % *
▸ เรียน 10 สัปดาห์ รับฟรี 2 สัปดาห์ 
* เฉพาะหลักสูตรที่ระบุเท่านั้น

หมดเขต 30 ก.ย. 64

พิเศษกว่านั้น

▸ฟรี ที่พัก 2 สัปดาห์

เมื่อลงคอร์สเรียน +จองที่พัก ตามระยะเวลาที่กำหนด
หมดโปรนี้ เมื่อประเทศไทย ไม่ได้อยู่ใน Amber listเริ่มเรียนภายใน  2564 เท่านั้น 

เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ , เรียนภาษาประเทศอังกฤษ ,เรียนต่ออังกฤษ

ศูนย์ภาษาของ Kaplan มีให้เลือกเรียนได้หลายเมืองที่ประเทศอังกฤษ  น้องๆสามารถดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของสหราชอาณาจักร เพลิดเพลินไปกับโรงละครสถานบันเทิงยามค่ำคืนของลอนดอน หรือหลบไปชื่นชมภูมิทัศน์สีเขียวของดับลิน หรือไปเยี่ยมชมปราสาทและบ้านของ J.K Rowing ผู้เขียน Harry Potter ในเอดินเบอระ

หลักสูตรยอดนิยม

▸ General English    
▸ Intensive English 
เรียนต่ออังกฤษ 
  Dream Abroad
061 4324575 
  Line  : Dreamabroad 

เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ ,study english in england-UK

บรรยากาศ โรงเรียน  KAPLAN INTERNATIONAL LANGUAGES

ทำไมจึงต้องไปเรียนภาษาที่ KAPLAN

>> ประสบการณ์การสอนมากกว่า 80 ปี  
>> โรงเรียนภาษาอังกฤษที่มีเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในโลก
>> นักเรียนต่างชาติกว่า 50,000 คน จาก 150 ประเทศทั่วโลก เรียนกับเราทุกปี
>> นักเรียนมากกว่า 97% แนะนำโรงเรียนของเราต่อให้เพื่อน

เรียนภาษาที่ประเทศอังกฤษ 
หลักสูตรที่น่าสนใจของ Kaplan จะพานักเรียนไปสู่การเรียนภาษาอังกฤษที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เรียนรู้จากการสอนโดยผู้เชี่ยวชาญ พร้อมอุปกรณ์การเรียนรู้ที่เป็นเอกลักษณ์ และการเรียนรู้นอกห้องเรียนผ่านการท่องเที่ยว สนุกสนานในวัฒนธรรมที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นสื่อกลาง

เรียนภาษาลอนดอน , เรียนภาษาประเทศอังกฤษ ,เรียนต่ออังกฤษ

KAPLAN ที่ประเทศอังกฤษ

เรียนต่อลอนดอน  โรงเรียนสาขา LONDON - COVENT GARDEN 

เรียนต่อลอนดอน โคเวนท์ การ์เดน (Covent Garden) เป็นโรงเรียนที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน ตึกเรียนสวยคลาสสิค แบบศตวรรษที่ 18 ทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ใกล้จากตัวเมืองโคเวนท์ การ์เดน ซึ่งสามารถเดินไปได้ เป็นเขตเมืองที่ขึ้นชื่อด้านความสวยงามและผสมผสานของวัฒนธรรม

เรียนต่อบาสท โรงเรียนสาขา  BATH 

เมืองบาธเป็นเมืองแห่งประวัติศาสตร์ของประเทศอังกฤษและเป็นหนึ่งในเมืองแห่งการศึกษาที่นักเรียนต่างชาติเลือกศึกษาในประเทศอังกฤษนอกเหนือไปจากอ๊อกฟอร์ดและเคมบริจด์ ที่เมืองนี้มีการผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมสไตล์ Georgian และความทันสมัยไว้ในที่เดียวกัน


เรียนต่อบอธ์นมัธ โรงเรียนสาขา  BOURNEMOUTH 

เรียนต่อ Bournemouth ประเทศอังกฤษกับโรงเรียนของเราที่ตั้งอยู่ในเมืองแห่งชายทะเล ที่มีบรรยากาศสดใสและมีชีวิตชีวา บอร์นมัธเป็นสถานที่พักผ่อนยอดนิยมของอังกฤษตั้งแต่สมัยวิคตอเรียน และทัศนียภาพอันงดงามของ Isle of Wight ทำให้ไม่น่าแปลกใจที่ Bournemouth ได้รับการโหวตให้เป็นเมืองชายทะเลที่ดีที่สุดในอังกฤษ และเป็นอยู๋ในอันดับ 4 ในทวีปยุโรป!

เรียนต่อแคมบริดจ์ โรงเรียนสาขา  CAMBRIDGE 

เรียนต่อเคมบริดจ์ โรงเรียนภาษาอังกฤษของเราที่เคมบริดจ์ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยชื่อดัง ที่เปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับการเรียนรู้วัฒนธรรมจากการเรียนและการใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศ เคมบริดจ์เป็นเมืองนักเรียนที่มีความเก่าแก่มากที่สุดในอังกฤษ และเต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ที่งดงาม

เรียนต่ออิเดน เบริก์ โรงเรียนสาขา  EDINBURGH 

เรียนต่อสก็อตแลนด์ Edinburgh หนึ่งในเมืองที่เต็มไปด้วยประวัติศาตร์อันยาวนาน และยังมีปราสาท สิ่งแวดล้อมที่สวยงาม และผู้คนที่เป็นมิตร ซึ่งนักเรียนสามารถสนุกสนานกับการเยี่ยมชมเมือง และยังสามารถไปเที่ยวที่เมืองต่างๆที่ใกล้เคียงได้อีกด้วย ซึงเป็นหนึ่งในเมืองหลักที่ได้รับความสนใจมากที่สุดสำหรับนักเรียนที่ต้องการมาเรียนภาษาอังกฤษ

เรียนต่อลิเวอร์พูล โรงเรียนสาขา  LIVERPOOL 

เรียนภาษาที่ลิเวอร์พูล โลกทั้งโลกเคยไหลผ่านท่าเรือของลิเวอร์พูลไม่ว่าจะเป็นกาแฟ น้ำตาล ผ้าไหม และผู้คนต่างก็ผ่านประตูสู่สหราชอาณาจักร ไปยังมหาสมุทรแอตแลนติก ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของการการค้าของเมืองลิเวอร์พูล โรงเรียนของเราตั้งอยู่บนชั้น 2 ของตึกที่เก่าแก่และสวยงาม ทั้งคลาสสิคและร่วมสมัย สถานที่ตั้งนั้นอยู่ในทำเลที่ดีมาก ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีถึงตัวเมือง อีกทั้งอยู่มีระบบขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายและรวดเร็ว

เรียนต่อแมนเซสเตอร์ โรงเรียนสาขา  MANCHESTER 

เรียนภาษาที่แมนเชสเตอร์ ตั้งอยู่ในถนน Portland Street ใจกลางเมืองที่ทันสมัยและเต็มไปด้วยร้านค้าที่ทีเอกลักษณ์ การแสดงดนตรี บาร์ และสถานที่ช้อปปิ้งต่างๆมากมาย อยู่ไม่ห่างไกลจากที่ตั้งของสโมสรฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก สนามฟุตบอล Old Trafford ที่โด่งดัง ซึ่งใช้ในการแข่งขันฟุตบอลมามากมายในอังกฤษ

เรียนต่อ อ๊อกฟอร์ต โรงเรียนสาขา  OXFORD 

เรียนต่อออกซ์ฟอร์ด ถ้านักเรียนรักการเรียนรู้ Oxford นั้นถูกสร้างขึ้นเพื่อนักเรียน เมืองอันงดงามที่เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างอลิซในแดนมหัศจรรย์ ในขณะที่ภาพยนตร์ Harry Potter ยืมบรรยากาศมหัศจรรย์ของเมืองสำหรับฉากในฮอกวอตส์ ลงเรียนภาษาอังกฤษกับเราในออกซ์ฟอร์ด โรงเรียนของเราตั้งอยู่ใกล้กับ Christ Church college ชื่อดัง ซึ่งตัวโรงเรียนอยู๋ในตึกที่สวยงามอยู่ห่างจากใจกลางเมืองประมาน 10 นาทีโดยการเดิน ทุกอย่างในเมืองออกซ์ฟอร์ดนักเรียนสามารถเดินทางไปได้อย่างง่ายดาย

เรียนต่อทอควี โรงเรียนสาขา  TORQUAY 

เรียนต่อทอร์คีย์ (Torquay) เมืองชายฝั่งที่สวยงามแห่งนี้ผสมผสานเสน่ห์ของทะเลอังกฤษกับกลิ่นอายของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ต้นปาล์มที่เรียงรายเป็นแถว และวิลล่าสไตล์อิตาเลียนที่ยิ่งใหญ่ ปะปนไปด้วยร้านค้าคาเฟ่และบาร์ที่มีสีสัน เดินเล่นไปตามท่าเรือ Princess Pier ที่แสนโรแมนติก พร้อมสำรวจบ้านของนักเขียนในตำนาน Agatha Christie หรือมุ่งหน้าไปตามคลื่นระยิบระยับด้วยเรือคายัค หรือเจ็ตสกี!

หลักสูตรเรียนภาษา ประเทศอังกฤษ

▸ General English
▸ Intensive English
▸ English for Academic Purpose
▸ Business English
▸ IELTS Preparation course

Dream Abroad 
061 4324575

เพิ่มเพื่อน Dreamabroad

ที่พัก ของนักเรียนต่างชาติในเมืองหลายแห่ง 

  แมนเซสเตอร์


 ลอนดอน London Covent Garden

 #เรียนภาษาลอนดอน #โปรโมชั่นเรียนต่ออังกฤษ

Dream Abroad
โทร 061 4324575

เพิ่มเพื่อน Dreamabroadสอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด