คอร์สเชฟระดับโลก เรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์


The Culinary Collective 
เรียนทำอาหารต่างประเทศ


โรงเรียนแรกที่แนะนำ คือสถาบันสอบทำอาหาร ที่เกิดจากการรวมตัวกันระหว่าง โรงเรียน NSIA  The Professional Hospitality Academy ร่วมกับ โรงเรียน NZMA ที่เปิดมานาน ได้รีแบนดิ้ง และ ได้เปลี่ยนชื่อมาเป็น The Culinary Collective


ทำไมควรมาเลือกเรียนทำอาหารที่นิวซีแลนด์ กับ สถาบัน

① โอกาสได้งานทำ โดยนักเรียนสามารถหางานทำระหว่างเรียนได้ไม่ยาก ค่าตอบแทนสูง กว่างานเสริฟ งานแคชเชียร์ ทั่วไป

 

②  สถาบันสอนทำอาหารที่มีชื่อเสียงมากที่นิวซีแลนด์  หลักสูตรมีความทันสมัยและพร้อมด้วยเทคโนโลยีการทำอาหาร อยากเป็นมืออาชีพก็ต้องเรียนรู้กับมืออาชีพ ทีมคณาจารย์ที่มากด้วย ประสบการณ์ รู้ลึก รู้จริงในงานทางด้านงานครัว

  

③  หลักสูตร เน้นการปฏิบัติ  การลงมือปฏิบัติด้วยตัวเอง ยิ่งทำให้การเรียนรู้เป็นไปได้อย่างดี ง่ายต่อการจดจำ และช่วยพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย


④  สถาบัน The Culinary Collective สอนทำอาหารมีคุณภาพ และได้รับการยอมรับจากสากล ชื่อเสียงที่มีมายาวนาน เป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่การันตีว่าการเรียน การสอนของสถาบันนั้นมีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับ


⑤ วัตถุดิบด้านอาหารที่หลากหลายชนิดที่สามารถหาได้ในนิวซีแลนด์  ทำให้ นิวซีแลนด์จึงเป็นประเทศหนึ่ง ที่ผู้ที่มีใจรักในการทำอาหาร เลือกที่จะไปศึกษาเล่าเรียน อีกทั้งยังผู้ที่จบมาได้รับการยอมรับจากโรงแรม ร้านอาหารชั้นนำทั่วโลก

  

⑥  หลักสูตรเรียนทำอาหารกว่า 100 เมนูที่สอบในการทำขนม และ อาหารคาว อาหารหวาน ตามหลักสูตร

 

⑦  จบแล้ว มีตำแหน่งงานรองรับ นักเรียนที่จบจึงมีโอกาสได้เข้าทำงานกับโรงแรม หรือ ร้านอาหาร 4-5 ดาวทันทีหลังจบการศึกษา ขณะเดียวกัน หลายต่อหลายรุ่นได้มีโอกาสเข้าทำงานโรงแรมห้าดาว ร้านนอาหารชั้นนำ 

 

เรียนทำอาหารเป็นเชฟระดับโลก

เลอ กอร์ดอง เบลอ  มีความคิดสร้างสรรค์ และ  หลักสูตรทำอาหาร พร้อมที่จะเรียนรู้และปรับตัวเข้ากับ อาหารแนวใหม่ๆ รวมไปถึงการให้ความรู้เพื่อให้เข้ากับศาสตร์ทำอาหารยุโรป และ อาหารนานาชาติ โดยในทุกๆหลักสูตรทำอาหารพร้อมที่จะตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรม ร้านอาหาร ขนม และสายงานบริการในระดับโลก

หลักสูตรทำอาหาร และ ขนมยุโรป

SCHOOL OF CULINARY ARTS & SCIENCES

Cuisine ทำอาหารยุโรป
▸ CERTIFICATE III IN COMMERCIAL COOKERY

Pâtisserie ทำขนมยุโรป
▸ CERTIFICATE III IN PATISSERIE  

เรียนทำอาหารและทำขนมที่นิวซีแลนด์

 คอร์สเชฟ The Aspiring Chef

▸ หลักสูตร New Zealand Certificate In Cookery Level 4 
▸ (30  + 5 Week Internship)

คอร์สเชฟอาหารนานาชาติ The International Chef 

▸หลักสูตร New Zealand Diploma In Cookery Advanced Level 5 (Cookery Strand)
▸(30  + 5 Week Internship) 

คอร์สทำขนม The Creative Baker

▸หลักสูตร New Zealand Certificate In Baking (Generalist) (Level 4)

เรียนการโรงแรมที่นิวซีแลนด์

คอร์สการโรงแรม THE VISIONARY FOODIE (20 WEEKS + 20 WEEK INTERNSHIP) 
› New Zealand Diploma in Hospitality Management Level 6


เรียนเชฟนิวซีแลนด์ ,เรียนทำขนมที่นิวซีแลนด์ ,The Culinary Collective ,

เรียนทำอาหาร ทำขนมต่างประเทศ

The Culinary Collective เป็นโรงเรียนสอนทำอาหาร ทำขนม อันดับ 1 ของนิวซีแลนด์ตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คแลนด์ ที่ Sylvia Park  และ Hammington โรงเรียน Culinary Collective เป็นส่วนหนึ่งของ  NZMA ผู้ให้บริการประเภทหนึ่ง และสถาบันการศึกษาที่เด่นเรื่องทำอาหาร เชฟระดับโลก รวมทั้งเป็นสถาบันเอกชนด้านทำอาหารรายใหญ่ใน นิวซีแลนด์ รับรองโดย  New Zealand Management Academies  (NZMA)  

✪ THE ASPIRING CHEF (30  + 5 WEEK INTERNSHIP)
› New Zealand Certificate in Cookery Level 4

หลักสูตรเชฟ  ทำอาหารเชิงปฏิบัติการ สอน ทักษะที่สำคัญพื้นฐาน ในการปรุงอาหารในครัวเชิงการค้า เรียนรู้วิธีการเตรียมอาหาร ตั้งแต่เตรียมซอสและเครื่องปรุง  ซุป ไปจนถึงคัดเลือกเนื้อสัตว์ อาหารทะล ผักสด 
*ส่วนหนึ่งของหลักสูตรนักเรียนจะฝึกงาน ในร้านอาหาร  5 สัปดาห์

หลักสูตรเชฟนานาชาติ (level 5)

  • ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์

  • internship 5 สัปดาห์

หลักสูตร / ระยะเวลา 
 ราคา (NZD)
หลักสูตร  30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship   5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

✔   นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

✔  ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5


✪ THE CREATIVE BAKER

NZ Certificate in Baking (Generalist) (Level 4)

หลักสูตรช่างทำขนมปัง หลักสูตรนี้จะเรียนรู้ทักษะในฐานะพ่อครัวทำขนมปัง และขนมนานาชาติโดยหลักสูตรนี้จะสอนเทคนิคการทำขนม แบบเริ่มตั้งแต่วิธีการเตรียมแป้งทำขนมปัง  ทำแป้งสูตรพิเศษ รวมถึงการทำเค้ก และขนมนานาชาติ ไปจนถึงคัดเลือก ส่วนผสมอื่นๆ
*ส่วนหนึ่งของหลักสูตรนักเรียนจะฝึกงาน ในร้านทำขนม  5 สัปดาห์

หลักสูตรทำขนมปัง 

  • ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์

  • internship 5 สัปดาห

ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา  ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5

 

✪ THE INTERNATIONAL CHEF (30  + 5 WEEK INTERNSHIP) 

› New Zealand Diploma in Cookery Advanced Level 5 (Cookery )

อยากเรียนเป็นเชฟระดับโลกแล้วใช่ไหม? หลักสูตรนี้จะต่อยอดมากจากหลักสูตร The Aspiring Chef (ระดับ 4) หลักสูตร ที่ต้องฝึกฝนเทคนิคการทำอาหารขั้นสูงเพื่อนำ นักเรียนไปสู่อาชีพเชฟมืออาชีพ    หลักสูตร นี้จะเรียนรู้เกี่ยวกับการทำอาหารนานาชาติขั้นสูง   และ วิธีการสร้างเมนูใหม่ๆของร้านอาหาร

หลักสูตรทำอาหารระดับ  Diploma 

  • ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์

  • internship 5 สัปดาห

ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา  ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $19,500 Tuition fees
+ $ 2,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5

 

✪ THE CREATIVE BAKER

NZ Diploma in Cookery (Advanced)(Level 5)( Patisserie  

หลักสูตรนี้ต่อยอดมาจากหลักสูตร Creative Baker (ระดับ 4) และ มอบทักษะที่ยอดเยี่ยมและเทคนิคขนมอบขั้นสูง วิธีการทำขนมปังและขนม อื่น ๆ นอกจากนี้ยังเหมาะ  ผู้ที่มีประสบการณ์การทำขนม หลักสูตร ถูกออกแบบมาเพื่อให้นักเรียนพร้อมที่จะทำงานในบทบาท ด้านการอบ ขนม ของร้านเบอร์เกอรรี่ขนาดกลาง-ใหญ่  หลักสูตรนี้นักเรียนจะได้รับประสบการณ จริงในรูปแบบของการฝึกงาน ในร้านทำขนมเบอเกอรรี่  5 สัปดาห์

 หลักสูตรทำขนมระดับ  Diploma 

  • ระยะเวลาเรียน 30 ส้ปดาห์

  • internship 5 สัปดาห


ระยะเวลาเรียน
หลักสูตร / ระยะเวลา 
ราคา (NZD)
หลักสูตร 30 ส้ปดาห์ $20,950 Tuition fees
+ $ 3,500 Course fees
รวม internship 5 สัปดาห์ รวม internship 5 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้สมัครเรียน

- นักเรียนอายุ 18 ปีขึ้นไป

- ผลภาษาอังกฤษ IELTS 5.5


#The Culinary Collective 
#เรียนเชฟนิวซีแลนด์
#เรียนทำอาหารต่างประเทศ 

#ทำขนมต่างประเทศ
#เรียนเชฟที่นิวซีแลนด์



สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด