เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์ โตรอนโต คาลการี่


เรียนต่อแคนาดา เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์

เรียนภาษาที่ Oxford House College ประเทศแคนาดา

เรียนต่อ แคนาดา กับ Oxford House College (OHC)  
นับตั้งแต่เปิดสอนนักเรียนคนแรกในปี 1974 เป็นต้นมา OHC เติบโตขึ้นจนเป็นหนึ่งในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษที่ใหญ่ที่สุด และได้รับการยอมรับมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก ในแต่ละปีเราทุ่มเทให้กับการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ ที่เปลี่ยนแปลงอนาคตเด็กและวัยรุ่นจำนวนมาก เราภูมิใจในการนำเสนอแนวทางการเรียนรู้แบบใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้นักเรียนของเรา มีการพัฒนาที่น่าพึงพอใจ 
เรียนต่อแคนาดา
ปัจจุบันเรามีโรงเรียนสอนภาษาใน ประเทศอังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย และไอร์แลนด์
เรียนต่อแคนาดา เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์
✪ เรียนภาษาที่โตรอนโต Toronto 
โตรอนโตเป็นเมืองหลวงทางการเงินของแคนาดาและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุด โตรอนโตตั้งอยู่บนชายฝั่งของทะเลสาบออนทารีโอ ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม มีความทันสมัยและสวยงาม โรงเรียน Oxford House Toronto ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ในคฤหาสน์เก่าแก่ที่มีลานกลางแจ้ง และสวนพักผ่อน ห้องเรียนและพื้นที่ส่วนกลางมีเพดานสูงอากาศถ่ายเทสะดวก Oxford House Toronto ยังมีบริการที่พักแบบอพาร์ทเมนท์สำหรับนักเรียนที่ตกแต่งเป็นอย่างดี ใช้เวลาเดินเพียง 10 นาทีจากโรงเรียน
ที่ตั้ง: 469 Jarvis St, Toronto, Ontario,  M4Y 2G8
✪ เรียนภาษาที่   Calgary
เมืองคาลการี ในรัฐอัลเบอร์ตา เป็นประตูสู่เทือกเขาร็อกกี้ของแคนาดา เป็นเมืองคาวบอยและเป็นแหล่งน้ำมันของแคนาดาด้วย โดยทั่วไปแล้วประชากรในเมืองนี้ จะมีหลากหลายเชื้อชาติมากกว่าเมืองแวนคูเวอร์และโตรอนโต เทือกเขาแคนาเดียนร็อกกี้ที่มีชื่อเสียงด้านการเล่นสกีและสโนว์บอร์ดระดับโลกในฤดูหนาว อยู่ห่างจากเมืองออกไปเพียงหนึ่งชั่วโมง ส่วนในฤดูร้อนก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปีนเขาและตั้งแคมป์ โรงเรียน Oxford House Calgary ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะ และสามารถเดินจากโรงเรียนไปยังย่านธุรกิจและย่านบันเทิงได้
ที่ตั้ง : 1212 1st Street SE Unit 116,  Calgary, Alberta, T2G 2H8

✪ เรียนภาษาที่แวนคูเวอร์ Vancouver
แวนคูเวอร์เป็นเมืองที่มีสภาพแวดล้อมร่มรื่นด้วยต้นไม้และดอกไม้ ชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกทางตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นเมืองในฝันของคนรักธรรมชาติ ที่ล้อมรอบด้วยมหาสมุทร ภูเขา แม่น้ำ และป่าอันงดงาม แวนคูเวอร์ได้รับการโหวตให้เป็นสถานที่ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกที่เหมาะสำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้งทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน โรงเรียน Oxford House Vancouver ตั้งอยู่ในย่าน Gastown อันเก่าแก่และทันสมัยในใจกลางเมือง
ที่ตั้ง:  322 Water Street, Unit 100, Vancouver, British Columbia, V6B 1B6
#เรียนต่อแคนาดา  เรียนภาษาที่ #Vancouver #Toronto  #Calgary  สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด