เรียนมัธยมแคนาดา Charles Bloom Canada High School


เรียนต่อแคนาดา มัธยม  

Charles Bloom Secondary School

เป็นโรงเรียนรัฐบาลในเครือเวอร์นอน (Vernon School District #22) ตั้งอยู่ที่เมืองเวอร์นอน ในหุบเขา Okanagan รัฐบริติชโคลัมเบีย อยู่ห่างจากเมืองแวนคูเวอร์เพียง 50 นาทีโดยเครื่องบิน หรือประมาณ 4.5 ชั่วโมงทางรถยนต์ เมืองเวอร์นอนเป็นเมืองขนาดกลาง มีประชากรประมาณ 57,000 คน  ตั้งอยู่ท่ามกลางหุบเขา แม่น้ำ ภูเขาและทะเลสาบที่สวยงาม คือ Kalamalka Lake, Okanagan Lake และ Swan Lake เวอร์นอนเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวและเป็นเมือง   ที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งของแคนาดา

เรียนต่อแคนาดา มัธยม , มัธยมแคนาดา ,  มัธยมต้นแคนาดา , Seaton canada

การเดินทาง: ลงเครื่องบินที่แวนคูเวอร์แล้วต่อเครื่องบินในประเทศมาลงที่เมืองเคโลวนา (ใช้เวลาประมาณ 50 นาที) โฮมสเตย์จะมารับที่สนามบินเคโลวนาแล้วเดินทางไปเวอร์นอนทางรถยนต์ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที

ข้อมูลโรงเรียนชาร์ลส์ บลูม

School : Charles Bloom Secondary School  

จำนวนนักเรียน: 350 คน
จุดเด่นของโรงเรียน :
>> เป็นโรงเรียนมัธยมที่มีจำนวนนักเรียนน้อยที่สุดในเวอร์นอน เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศการเรียนและการใช้ชีวิตแบบชาวแคนาดา 

>> ชาร์ลส์ บลูมเป็นโรงเรียนระดับมัธยมศึกษา แคนาดา ที่นำเอาแนวคิดแบบโรงเรียนชุมชนมาใช้ร่วมด้วย ตั้งอยู่ในชุมชนลุมบี ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองเวอร์นอนประมาณ 30 นาที
>>  มีจำนวนนักเรียนน้อยกว่าโรงเรียนมัธยมอื่นๆ ในเขต  นักเรียนต่างชาติที่เข้าเรียนที่บลูมจะได้รับประโยชน์จากความเป็นชุมชนที่แน่นแฟ้น จากสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ และจากสภาพเมืองชนบทซึ่งทำให้นักเรียนได้เรียนรู้วิถีชีวิตของชาวแคนาดาอย่างแท้จริง

หลักสูตร เรียนต่อแคนาดา มัธยมปลาย มัธยมต้น  

  • มัธยมศึกษา (ม.2 – ม.6)
  • หลักสูตรเตรียมความพร้อมเพื่อศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย และหลักสูตรประกาศนียบัตรมัธยมศึกษาตอนปลาย
  • หลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับนักเรียนต่างชาติ (ESL)
  • หลักสูตรภาษาอังกฤษภาคฤดูร้อนสำหรับนักเรียนต่างชาติ
  • พัฒนาด้านการกีฬา ฮอคกี้และฟุตบอล

เทอมการศึกษา 

เทอม 1 : เดือนกันยายน – เดือนมกราคม (5 เดือน)
เทอม 2 : เดือนกุมภาพันธ์ – เดือนมิถุนายน (5 เดือน)   

(1 ปีการศึกษา = 10 เดือน) 

                                                                                             

ที่พัก ระหว่างเรียน

โฮมสเตย์
>> เป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการเพิ่มประสบการณ์โดยเฉพาะสำหรับนักเรียนชาวต่างชาติในการเรียนรู้ภาษาอังกฤษและวัฒนธรรม ทาง Vernon School District ได้มีการจัดเจ้าหน้าที่ที่คอยให้ความช่วยเหลือ และคัดสรรครอบครัวชาวแคนาดาให้แก่นักเรียนชาวต่างชาติระหว่างการศึกษา
อาหารครบและความปลอดภัย 
>> บริการอาหาร  3 มื้อต่อวันและห้องนอนส่วนตัว แต่ละครอบครัวโฮมสเตย์จะได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดจากทางเจ้าหน้าที่ทางโรงเรียน โดยการสัมภาษณ์ส่วนตัว การตรวจสอบสภาพความเป็นอยู่และสถานะทางการเงิน 

เรียนต่อแคนาดา มัธยม  ,Charles Bloom

#เรียนต่อแคนาดา มัธยม  #Charles Bloomสอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด