เรียนต่อเยอรมนี


เรียนต่อเยอรมัน ปริญญาตรี -โท เยอรมนี 

เยอรมนี เป็นประเทศที่ได้รับความนิยมในอันดับต้นๆ ของยุโรป เนื่องมาจากสภาพเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง ความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ความมีระเบียบวินัยของผู้คน นอกจากนี้ ยังเป็นประเทศที่มีความหลากหลาย มีเทศกาลที่สนุกสนานโด่งดังไปทั่วโลกอย่าง Oktoberfest มีฟุตบอลที่เป็นกีฬาประจำชาติ และทีมฟุตบอลขวัญใจคนทั่วโลกอย่าง Bayern Munich 

เรียนต่อเยอรมัน เรียนต่อปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยในเยอรมนี หลักสูตรเยอรมัน

โดยเลือกเรียนเป็นหลักสูตร ภาษาเยอรมัน นักเรียนต้องมีผลสอบภาษาเยอรมันระดับ B2 หรือ C1 ขึ้นอยู่กับสาขาวิชาที่สมัครเรียน และอาจต้องสอบวัดระดับอย่างอื่นเพิ่มเติม ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด และนักเรียนจะต้องเข้าเรียนใน Student College เป็นเวลา 1 ปี ก่อนจะได้เรียนในชั้นปีที่ 1 ข้อดีของการเรียนเป็นหลักสูตรภาษาเยอรมันคือ นักเรียนไม่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียน หรือจ่ายเพียงเล็กน้อย สำหรับมหาวิทยาลัยของรัฐ (ประมาณ 500 - 1500 ยูโร ต่อปี)
เรียนต่อเยอรมัน ปริญญาตรี -โท

>> ดูคอร์สและค่าเรียน

เรียนต่อเยอรมัน 

การเรียนต่อปริญญาตรี ในมหาวิทยาลัยในเยอรมนี หลักสูตรอินเตอร์ 

อีกทางเลือกหนึ่งคือการเรียน ป.ตรี ในหลักสูตร ภาษาอังกฤษ โดยส่วนใหญ่จะใช้คะแนน IELTS 6.0 - 6.5 หรือ Cambridge Test (Advanced or Proficiency) สาขาที่เปิดสอน อาทิเช่น International Business, Finance, Engineering Management, Transport & Logistic Management, Computer การเรียนในมหาวิทยาลัย หรือสถาบันเอกชน มีค่าเล่าเรียนประมาณ 15,000 – 18,000 ยูโร ต่อปี (หลักสูตร 1 - 1.5 ปี)

เรียนต่อเยอรมัน  ทำงานระหว่างเรียนได้ไหม ? 

สิทธิในการทำงานระหว่างเรียน สำหรับผู้ที่ได้วีซ่านักเรียนแบบถาวร (1-2 ปี) ในเยอรมัน ซึ่งวีซ่าประเภทนี้ จะได้ก็ต่อเมื่อเราได้ใบตอบรับเข้าเรียนจากมหาวิทยาลัย หรือ เราลงทะเบียนเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแล้ว (เรียนในระดับปริญญา ถ้าเป็นหลักสูตรภาษา หรือ academic preparation จะยังทำงานไม่ได้)

โดยจะมีข้อความระบุในวีซ่าว่า เราสามารถทำงานได้ไม่เกิน 90 วัน (เต็มวัน) หรือ 180 วัน (ครึ่งวัน) ต่อปี หรือในกรณีที่เราจะต้องฝึกงานที่กำหนดไว้ในหลักสูตรการเรียน ก็สามารถทำได้

  Dream Abroad  061 4324575 
เรียนต่อเยอรมัน ปริญญาตรี -โท Line  : Dreamabroad 

เรียนภาษาเยอรมัน หรือ หลักสูตรเตรียมสอบภาษาเยอรมัน TestDAF

ลงเรียนในโรงเรียนภาษาได้แก่  Sparchaffe Languages Plus


เรียนต่อเยอรมัน ปริญญาตรี -โท

 เรียนต่อเยอรมัน เรียนภาษาเยอรมัน ออนไลน์

ราคาเริ่มต้น ...คลิก >>  ดูรายละเอียด

#เรียนต่อเยอรมัน สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด