เรียนภาษาประเทศอังกฤษ Sparchcaffe ✪


สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่- ประเทศอังกฤษ

สถาบันภาษาสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส ประเทศอังกฤษ  ที่มีวิทยาเขต ไม่ว่าจะเป็นเมืองแห่งสีสัน หรือจะเป็นเมืองท่องเที่ยวริมทะเลก็ตาม  สถาบันของเราจึงเป็นผู้นำทางด้านการเรียนภาษา ด้วยประสบการณ์มากกว่า30ปี รับรองว่าการมาเรียนภาษากับเราจะทำให้คุณประทับใจเเละสำเร็จตรงตามเป้าหมายของคุณ

สถาบันสปร๊าคคาเฟ่เชื่อมั่นว่า การเรียนรู้นั้นไม่ได้อยู่แค่เพียงในตำราเรียนเท่านั้น แต่การสัมผัสวีถีชีวิตของเจ้าของภาษาในประเทศนั้นๆ จะทำให้การเรียนภาษาใหม่ประสบความสำเร็จ และได้ค้นพบสิ่งใหม่ๆจากการเรียนมากขึ้น

เราได้จัดเตรียมกิจกรรมนอกเวลาเรียนเพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ ความแปลกใหม่ ตื่นเต้น และสนุกสนาน เริ่มตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงเย็น เพื่อให้นักเรียนได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์อันน่าจดจำนอกตำรา ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม สถาบันสปร๊าคคาเฟ่จึงเป็นที่นิยมของนักเรียนจากนานาชาติ ในทั้ง 30 วิทยาเขตที่มีอยู่ทั่วโลก

*โปรโมชั่นพิเศษ เรียนภาษาประเทศอังกฤษ *

เมื่อสมัครเรียนกับเรา 8 สัปดาห์ขึ้นไป   ฟรี ค่าลงทะเบียนเรียน
✔   ลงเรียน 10 สัปดาห์ แถมฟรี 2 สัปดาห์
✔   ลงเรียน 17 สัปดาห์ แถมฟรี 3 สัปดาห์
✔   ลงเรียน 20 สัปดาห์ แถมฟรี 4 สัปดาห์
✔   ลงเรียน 30 สัปดาห์ แถมฟรี 6 สัปดาห์ 
*เฉพาะหลักสูตร Standard 20 และ Intensive 30 เท่านั้น  ระยะเวลาจำกัด

โรงเรียนของเรามีสถานที่เรียนไว้อย่างหลากหลาย มีทุกอย่างครบตามความต้องการของนักเรียนทุกคน ไม่ว่าคุณจะชอบชายหาด สถานบันเทิงยามค่ำคืน ธรรมชาติ หรือกีฬา คุณจะพบความสุขในการเรียนภาษา ท่ามกลางประเทศที่ใช้ภาษานั้นๆในชีวิตประจำวัน ทำให้ทักษะในการสื่อสารของคุณก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว 

หลักสูตรภาษาสำหรับบุคคลทั่วไป มีรายละเอียดเพิ่มเติมมากมาย ให้คุณลองศึกษาก่อนตัดสินใจสมัครเรียนกับเราค่ะ สนใจข้อมูลเพิ่มเติม


ทำไมเลือกควรเรียนภาษาอังกฤษที่ Sparchcaffe

✔  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเลือกเรียนภาษาอังกฤษ ในเมื่อภาษาอังกฤษ คือภาษาที่ถูกใช้มากที่สุดในโลก โดยเฉพาะในโลกธุรกิจและการค้าระหว่างประเทศ เราแนะนำให้คุณเลือกเรียนภาษาอังกฤษที่ อังกฤษ,แคนาดา, มอลต้า หรือ อเมริกา ซึ่งประเทศเหล่านี้ ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ และใช้อยู่ตลอดเวลาในชีวิตประจำวัน การได้พูดคุยกับคนที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ และครูผู้มีประสบการณ์ คือทางลัด ที่ช่วยให้การสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณ ก้าวหน้าไปได้อย่างรวดเร็วในเวลาอันสั้น 

✔  หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษของ สถาบันสปร๊าคคาเฟ่-แลงเควจเจสพลัส มีเป้าหมายให้นักเรียนทุกคน พัฒนาการใช้ภาษาให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ไปพร้อมกับพานักเรียนไปทำความรู้จัก วัฒนธรรม ความคิด ความเป็นอยู่ ของชาวต่างชาติ ตามประเทศที่คุณเลือกไปเรียน เปิดโลกทัศน์ใหม่ๆไปพร้อมกับเรา ก้าวออกไปสู่โลกกว้างด้วยตัวคุณเอง นี่คือประสบการณ์อันมีค่า ในช่วงหนึ่งของชีวิต ที่คุณไม่สามารถมีได้ มาเรียนรู้และสนุกไปด้วยกันนะคะ

เรียนภาษาที่ไบรตัน 

✓  เมืองชายทะเลที่สวยงาม เป็นสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมทางใต้ของประเทศอังกฤษ
✓ ไบรตัน มีความหลากหลายด้านวัฒนธรรม
✓ ใช้เวลาเพียง 45 นาที จากลอนดอน

เรียนภาษาที่ลอนดอน 

✔ เมืองลอนดอน  และ สถานที่ท่องเที่ยว มีชีวิตชีวา
✓ เมือง ลอนดอน   ที่ได้รับการยอมรับว่าใช้ภาษาอังกฤษที่สุดในโลก                 
✓ ประเทศอังกฤษ "ต้นแบบภาษาอังกฤษ"
✓ วัฒนธรรมที่น่าสนใจ เเละ บ้านเมืองที่มีความทันสมัยติดต่อเรา

สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด