ปิดเทอมนี้ชวนน้องๆไปซัมเมอร์ที่ออสเตรเลีย ประเทศที่โดดเด่นเรื่องคุณภาพการศึกษาได้มาตรฐานสากล เมืองน่าอยู่ ปลอดภัย ได้ฝึกภาษาในสภาพแวดล้อมนานาชาติจริงๆ
เรียนหลักสูตร High School Preparation กับเพื่อนๆต่างชาติจากทั่วโลกในบรรยากาศที่สุดชิคของเมืองเมลเบิร์น ทัศนศึกษาช่วงบ่ายที่ Hosier Lane – สตรีทอาร์ตเท่ ๆ ที่ห้ามพลาด ขึ้นรถแทรมชมเมือง เที่ยว Royal Botanic Garden และ Fitzroy Garden & Captain Cook's Cottage อีกทั้งยังมีเวิร์คช๊อปสนุกๆ ฝึกทำ Boomerang แบบชาวออสซี่
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมต่อ....คลิก
แนะนำซัมเมอร์ตอนนี้ ! Summer ช่วง มีนาคม - เมษายน 2026 ออสเตรเลีย
✓ ซัมเมอร์ออสเตรเลีย นักเรียนแลกเปลี่ยนระยะสั้น
✓ เรียนในสถาบันภาษาชั้นนำ เมืองเมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย
✓ 14 มี.ค. – 11 เม.ย.69 ( 1 เดือน )
✓ รับนักเรียนอายุ 12-17 ปี
เกี่ยวกับโปรแกรม
BROWNS English Language School เป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของออสเตรเลีย ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเมลเบิร์น ใกล้แหล่งช็อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว และแหล่งเรียนรู้ทางวัฒนธรรม นักเรียนจะได้เรียนภาษาอังกฤษคุณภาพสูง ภายใต้หลักสูตรที่ออกแบบตามมาตรฐาน CEFR และได้รับการดูแลโดยอาจารย์ผู้มีประสบการณ์ พร้อมกิจกรรมเสริมสร้างทักษะทางภาษาและวัฒนธรรม
คอร์สที่นักเรียนจะได้เรียน
นักเรียนคอร์ส High School Preparation จะได้เรียน 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ในห้องเรียน พร้อม 5 ชั่วโมงทบทวนการบ้าน แต่ละวันประกอบด้วย บทเรียนหลักตามหนังสือเรียน พร้อม Academic Skill Lessons และการประเมินผล เนื้อหาถูกออกแบบให้ เหมาะสมกับวัย และสอดคล้องกับงานและแบบฝึกหัดที่นักเรียนจะเจอในโรงเรียนมัธยม พร้อมการเรียนรู้คำศัพท์เฉพาะวิชา เช่น คณิตศาสตร์ ประวัติศาสตร์ และเทคโนโลยีสารสนเทศ(IT) นอกจากนี้นักเรียนยังมีโอกาสเข้าร่วมกิจกรรมเสริม เพื่อเรียนรู้วัฒนธรรมและการใช้ชีวิตในออสเตรเลีย
★ ตัวอย่างตารางกิจกรรม
★ กิจกรรมทัศนศึกษาช่วงบ่าย
Melbourne City Tour : เดินสำรวจรอบๆละแวกเมืองเมลเบิร์น ไปพร้อมๆกับนั่งรถแทรม คลาสสิค ชมย่านต่างๆในเมือง
State Library Tour : เยี่ยมชมหอสมุดรัฐวิกตอเรีย ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญของเมืองเมลเบิร์น
Royal Botanic Gardens Victoria (South Yarra) : เที่ยวสวนพฤกษศาสตร์ที่สำคัญของรัฐวิคตอเรีย โดยมีการจัดแสดงพรรณไม้นานาชนิดกว่า 20,000 ชนิด
Melbourne Arcades visit : เที่ยวชมย่านอาเขต ในใจกลางเมืองเมลเบิรน ที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม และมีอาคารเก่าแก่ที่เป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ เช่น Royal Arcade และ Block Arcade.
Flinders Street & St'Patric's Cathedral : เที่ยวชม Flinders Street ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานีรถไฟเก่าแก่และเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมือง และมหาวิหาร St'Patric's Cathedral ที่โดดเด่น
Famous street art walking tour & Old Treasury Building : แวะเช็คอิน ถ่ายรูปกับย่านงานสตรีทอาร์ตที่เป็นจุดเด่นของเมลเบิร์น และเยี่ยมชมอาคารคลังเก่า ที่สร้างมาตั้งแต่ ค.ศ. 1855
Fitzroy Garden & Captain Cook's Cottage : เดินทัวร์ Fitzroy Garden ที่เป็นที่ตั้งของบ้าน กัปตัน James Cook นักสำรวจและนักเดินเรือชาวอังกฤษ ผู้ที่ค้นพบทวีปออสเตรเลียเป็นคนแรก
Giant Pocket Watch (Central Melbourne) Shopping Southbank & Docklands Walking Tour : แวะชม นาฬิกาพกขนาดยักษ์ ที่เป็นอีกจุดไฮไลท์ของ (Central Melbourne) Shopping Southbank และเดินเที่ยวรอบ Docklands
Queen Victoria Market : เที่ยว ตลาดกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เก่าแก่ และมีชื่อเสียงที่สุดในเมืองเมลเบิร์น
NGV (National Gallery of Victoria) & The Ian Potter Centre : ชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในออสเตรเลีย ที่รวบรวมศิลปะจากทั่วโลก
Yarra River + DFO South Wharf : เดินเล่นริมแม่น้ำ Yarra และช้อปปิ้ง
พิเศษ!!! Boomerang Workshop : เวิร์คช๊อบเรียนรู้การทำบูมเมอรแรงแบบชาวออสซี่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Dream Abroad
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
★ หลักสูตร High School Preparation สำหรับน้องๆ อายุ 11-17 ปี
โรงเรียน Brown English Language School
• หลักสูตร รับน้องๆอายุ 11-17 ปี
• อีกหนึ่งโรงเรียนคุณภาพมีสาขาที่ Brisbane และ Gold Coast
• โดยที่ Browns จะมีหลักสูตรเน้นเรียนเฉาะ High School Preparation เท่านั้น
• นอกเหนือจากนี้จะมีโปรแกรม Junior Holiday Program
• ที่เรียนและมีกิจกรรมให้ทำ
★ ห้องเรียนซัมเมอร์ออสเตรเลีย
โรงเรียน IH Brisbane Young Learner Program
▸ ห้องเรียนทันสมัยที่สถาบัน IH ALS เมืองบริสเบน
▸ ออกแบบมาเพื่อตอบสนอความต้องการในด้านการเรียนภาษาอังกฤษ
▸ หลักสูตรสำหรับน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 7-13 ปี ระยะเวลา 4 สัปดาห์
★ ที่พักซัมเมอร์ออสเตรเลีย
▸ โครงการนี้น้องๆ จะได้พักกับผู้ปกครองที่ Service Apartment ใจกลางบริสเบน ออสเตรเลีย
▸ โครงการ Young Learner Program เป็นโครงการที่เน้นการเรียนภาษาอังกฤษเป็นหลัก นักเรียนต้องเดินทางพร้อมผู้ปกครอง
▸ เป็นโครงการซัมเมอร์แคมป์ ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้ปกครองที่ต้องการส่งบุตรหลานไปพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษที่ต่างประเทศในช่วงปิดเทอมระยะสั้น หรือวางแผนเรียนต่อมัธยมที่ออสเตรเลีย
★ จุดเด่นของซัมเมอร์ออสเตรเลีย
- โรงเรียนได้รับการรับรองจากสถาบันต่างๆ ในประเทศออสเตรเลีย
- มีนักเรียนหลากหลายสัญชาติจากประเทศทั่วโลก
- โรงเรียนตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายใจกลางเมืองบริสเบน ใกล้กับสถานที่สำคัญของทั้งเมืองบริสเบน ออสเตรเลีย
- หลักสูตรมีความยืดหยุ่นสูง สามารถจัดโปรแกรมการเรียนตามวัตถุประสงค์ของผู้เรียนรายบุคคล
- โรงเรียนมีหลากหลายหลักสูตรและกิจกรรมเสริมมากมายให้น้องๆได้สัมผัส และรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครใน
★ รู้จักกับโครงการ YOUNG LEARNER PROGRAM
โครงการ Young Learner Program ของสถาบัน IHALS บริสเบนออสเตรเลียเป็นโครงการที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนอความต้องการในด้านการเรียนภาษาอังกฤษสำหรับน้องๆ ที่มีอายุระหว่าง 7-13 ปี หลักสูตรมี 4 สัปดาห์ การเรียนการสอนจะเน้นพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แข็งแรงพัฒนา 4 ทักษะสำคัญ คือ ทักษะการฟัง ทักษะการพูด ทักษะการอ่าน และทักษะการเขียนผสมผสานไปกับบทเรียนที่เหมาะสำหรับวัยในห้องเรียนที่ทันสมัย ห้องเรียนมีประสิทธิภาพและครูผู้สอนสามารถแก้ไขปัญหาของนักเรียนได้อย่างตรงจุดนอกจากนี้ ยังสอดแทรกกิจกรรมนอกหลักสูตรอีกมากมายให้น้องๆ ได้ทำร่วมกันทุกวันซึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของน้องๆ ได้พัฒนาอย่างรวดเร็ว
โครงการ Young Learner Program ได้รับการรับรองโดยซึ่งเป็นหลักข้อปฎิบัติในการดูแลนักเรียนนานาชาติ เพื่อที่จะได้สนับสนุนให้นักเรียนในด้านการศึกษา และสภาพแวดล้อมความปลอดภัยโดยผู้ปกครองสามารถมั่นใจได้ว่านักเรียนทุกคนมีความปลอดภัย และมีความสุขตลอดระหว่างการศึกษาที่บริสเบน ออสเตรเลีย
★ โครงการ YOUNG LEARNER PROGRAM เรียนอะไรบ้าง ?
น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการ Young Learner Program จะได้เรียนภาษาอังกฤษ 5 วันต่อสัปดาห์ จันทร์ – ศุกร์ วันละโดยแบ่งออกเป็นช่วงเช้าจะเรียนตามโครงสร้างหลักสูตรพื้นฐาน ส่วนช่วงบ่ายจะเรียนตามวิชาที่กำหนดผู้ปกครองพักกับน้องๆได้ (โปรดดูตารางเรียนประกอบ) Young Learner General English เป็นหลักสูตรภาษาอังกฤษทั่วไปเหมาะสำหรับน้องๆ ที่ต้องการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษในช่วงปิดเทอมเดินทางไป-กลับ พร้อมผู้ปกครอง
- คลาสเช้า – ช่วงเช้า : เรียนเกี่ยวกับการสื่อสารและฝึกฝนการใช้ภาษาให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้กระตุ้นผู้เรียนให้เกิดการเรียนรู้
- คลาสบ่าย – ช่วงบ่าย : เน้นการพัฒนาทักษะสำคัญสำหรับการเรียนภาษาอังกฤษที่เหมาะสมสำหรับอายุ 7-13 ปี
★ ตารางเรียนในแต่ละวันเป็นอย่างไร
▸ โปรดทักมาสอบถาม
★ ภาษาอังกฤษไม่เก่งลูกจะสามารถไปเรียนได้ไหม ?
หากน้องๆ ไม่เก่งภาษาอังกฤษหรือพื้นฐานภาษาอังกฤษยังไม่แข็งแรงไม่ต้องเป็นห่วง เนื่องจากก่อนเริ่มเรียนน้องๆ ทุกคนจะได้รับการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อประเมินโดยเจ้าหน้าที่
★ โครงการ YOUNG LEARNER PROGRAM
แบบที่ 1 น้องๆ เรียน ผู้ปกครองพักผ่อนช่วงกลางวัน
แบบที่ 2 น้องๆ เรียน ผู้ปกครองเรียน ภาษาอังกฤษช่วงเช้า
แบบที่ 3 น้องๆ เรียน ผู้ปกครองตีกอล์ฟ
โครงการจะจัดกลุ่มให้เข้ากับคลาสที่มีระดับภาษาใกล้เคียงทำให้การเรียนรู้ง่ายขึ้น และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เรียน นอกจากนี้ทางโรงเรียนจะจัดห้องเรียนให้คละสัญชาติอีกด้วยเพื่อที่จะให้น้องๆ ทุกคนทุกสัญชาติได้ใช้ภาษาอังกฤษในการสนทนากันได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะช่วยให้ทักษะภาษาอังกฤษของน้องพัฒนาได้อย่างรวดเร็วและสามารถสื่อสารได้อย่างเป็นธรรมชาติ
★ ค่าใช้จ่ายสำหรับเข้าร่วมโครงการ YOUNG LEARNER PROGRAM
แบบที่ 1 Regular
▸ น้องๆ เรียนภาษาอังกฤษ ผู้ปกครองพักผ่อนช่วงกลางวัน
แบบที่ 2 Extra plus English
▸ น้องๆ เรียนภาษาอังกฤษผู้ปกครองเรียน ภาษาอังกฤษช่วงเช้า
แบบที่ 3 Extra plus Golf
▸ น้องๆ เรียนภาษาอังกฤษ ผู้ปกครองตีกอล์ฟค่ะ