เรียนต่อออสเตรเลีย ทำงานได้ระหว่างเรียน จริงไหม?


เรียนต่อออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติในการไปเรียนต่อ เพราะว่ามีเศรษฐกิจที่มั่นคง และผู้จบการศึกษาใหม่ก็มีโอกาสมากมายในการเข้าทำงาน อีกทั้งชีวิตความเป็นอยู่ก็สบายๆ ไม่เคร่งเครียด ที่สำคัญคือระบบการศึกษาของออสเตรเลียมีคุณภาพสูง ทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยว่าเหตุใดเศรษฐกิจของออสเตรเลีย ยังคงมีความแข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยมีอัตราการว่างงานและเงินเฟ้อต่ำ นักเรียนลงคอร์สเรียนภาษาสามารถหางานทำได้  อย่างถูกกฏหมาย

เรียนต่อออสเตรเลีย  เรียนภาษาออสเตรเลีย

เรียนต่อออสเตรเลีย 

  • หลักสูตรการศึกษาของออสเตรเลีย เป็นที่ยอมรับจากสถาบันชั้นนำเกือบทุกประเทศทั่วโลก
  • สถาบันการศึกษาที่ออสเตรเลีย ได้รับการรับรองคุณภาพการเรียนการสอน ที่เป็นไปตามเงื่อนไขที่รัฐบาลออสเตรเลียกำหนด
  • ออสเตรเลียเป็นประเทศที่ปลอดภัย ประชาชนมีคุณภาพชีวิตที่ดี นักเรียนและผู้ปกครองจะมั่นใจได้ว่าจะใช้ชีวิตอยู่อย่างปลอดภัย เหมาะแก่การศึกษา
  • นักเรียนจะได้เรียนหลักสูตรการเรียนการสอน และทักษะต่างๆในการใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่น รวมทั้งได้ใช้ภาษาอังกฤษในการเรียนอย่างเต็มที่ และได้เพื่อนเป็นนักเรียนออสเตรเลีย และนักเรียนต่างชาติคนอื่นๆในสถาบัน

เมืองที่น่าอยู่ที่ติดอันดับ Top ของโลก ในประเทศออสเตรเลีย   

>> เมลเบิร์น   >> แอดิเลด   >> ซิดนีย์   >> เพิร์ท  

 

เรียนต่อออสเตรเลีย ทำงานได้ระหว่างเรียน จริงไหม ?

>> นักเรียนนักศึกษาที่ลงเรียนหลักสูตรภาษา หรือเรียนปริญญา ก็สามารถหางานทำได้ อย่างถูกกฏหมาย เมื่อมีวีซ่านักเรียน โดยมีข้อกำหนดคือ ทำงานได้ 40 ชั่วโมง / 2สัปดาห์ และทำงานในสายงานที่ได้รับอนุญาติ

ติดต่อ Dream Abroad โทร 061 4324575 

 Line  : Dreamabroad 

เรียนปริญญาใน มหาวิทยาลัย ระดับโลกที่ออสเตรเลีย

ออสเตรเลีย มีมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 38 แห่ง  ติดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเกือบทั้งหมด มหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย เอาใจใส่ดูแลนักเรียนต่างชาติได้ดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนวิชาหลัก และวิชารอง หน่วยงานการศึกษาของออสเตรเลียมีการสนับสนุนด้านวิชาการและด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่อง นักเรียนต่างชาติ มีโอกาสทำงานระหว่างเรียน และทำงานใช้ชีวิตในออสเตรเลียต่อไปอีกหลังจบการศึกษา 1-2 ปี ข้อดีเหล่านี้ทำให้ออสเตรเลียเป็นประเทศที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนไทยที่ต้องการเรียนได้ดีกรี มีงานทำระหว่างเรียน

>> เรียนปริญญาตรีออสเตรเลีย
>> เรียนปริญญาโทออสเตรเลีย

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive English)

หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษแบบรวดเร็ว แตกต่างกันที่มีจำนวนชั่วโมงเรียนมากกว่าเฉลี่ยที่ 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งหลักสูตรนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับภาษาก่อนเข้าเรียนต่อระดับสูง  

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ (English for Academic Purposes)

หลักสูตรนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับภาษาก่อนเข้าเรียนต่อระดับสูงขึ้นไป เช่น ปริญญาตรี และ ปริญญาโท ใน มหาวิทยาลัย และฝึกอบรมวิชาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะทาง (English for Specific Purposes)

หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษเฉพาะทาง เช่น ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสอบ ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในด้านธุรกิจ ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการแพทย์ พยาบาล เป็นต้น

หลักสูตรภาษาเตรียมสอบ IELTS  

หลักสูตรนี้ช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะเพื่อใช้ในการสอบ เข้า ที่ สถาบันการศึกษาที่ ออสเตรเลีย สอนการใช้เทคนิค ทำข้อสอบให้ครบถ้วนตามเวลาที่กำหนด รวมถึงเจาะลึกทุกส่วนของข้อสอบ 

>> โรงเรียนภาษาที่แนะนำ

ข้อดีของการเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย

✔ คอร์สภาษา และ คอร์สระยะสั้นมีให้เลือกหลายสาขา
✔ รับโอกาสหางานทำ ที่ออสเตรเลีย ระหว่างเรียน
✔ ทำงาน Part-time ได้สูงสุด 40  ชั่วโมง/ 2 สัปดาห์
✔ โอกาสทำงานที่ออสเตรเลียได้หลังเรียนจบ หากเรียนต่อหลักสูตรปริญญา 2 ปี ขึ้นไป  สามารถขอวีซ่าทำงานประเภท Temporary Graduate visa (Subclass 485) ต่อได้อีก 2 ปี
✔ ที่พักสำหรับนักศึกษาต่างชาติ มีหลากหลาย แชร์ได้ ราคาไม่แพง
✔ ข้อดีของการเรียน หลักสูตรภาษาเชิงวิชาการ ของโรงเรียนภาษา แบบ EAP คือ จบแล้วสามารถเข้ามหาวิทยาลัยได้เลย คล้ายกับเป็นศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย และค่าใช้จ่ายประหยัดกว่าเรียนในมหาวิทยาลัยโดยตรง การเลือกเรียนหลักสูตร EAP ควรจะเลือกมหาวิทยาลัยได้ก่อนที่จะเริ่มเรียน EAP เพราะจะได้เลือกโรงเรียนภาษา ที่มีหลักสูตรต่อเนื่องกับมหาวิทยาลัยที่น้องๆต้องการไปเรียน  

ข้อจำกัดเรียนต่อออสเตรเลีย

✔ สมัครเข้าเรียนในบางมหาวิทยาลัย ในออสเตรเลียได้ค่อนข้างยาก เนื่องจากเงื่อนไขการรับเข้าในระดับปริญญาตรีและโทสูง เช่น เกรดเฉลี่ยค่อนข้างสูง และ ใช้ผลงานทางวิชาการ หรือจดหมายรับรองจากอาจารย์
✔ หากผลสอบภาษาอังกฤษไม่ผ่านเกณฑ์ อาจทำให้ นักศึกษา นักเรียน มีตัวเลือกของมหาวิทยาลัยน้อยลง

สนใจไป เรียนต่อออสเตรเลีย ทักมาคุยกัน หรือ กรอกฟอร์ม ทางเราจะติดต่อกลับ

ติดต่อ Dream Abroad โทร 061 4324575 

 Line  : Dreamabroad 

#เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนภาษาซิดนีย์  #เรียนภาษาเมลเบริน์ #เรียนภาษาบริสเบน
ติดต่อเรา

สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด