เรียนต่อออสเตรเลีย ทำงานได้ระหว่างเรียน


ข้อดีของการเรียนภาษาที่ประเทศออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเป็นประเทศยอดนิยมสำหรับนักเรียนต่างชาติในการไปเรียนต่อ เพราะว่ามีเศรษฐกิจที่มั่นคง และผู้จบการศึกษาใหม่ก็มีโอกาสมากมายในการเข้าทำงาน อีกทั้งชีวิตความเป็นอยู่ก็สบายๆ ไม่เคร่งเครียด ที่สำคัญคือระบบการศึกษาของออสเตรเลียมีคุณภาพสูง ทำให้ไม่น่าแปลกใจเลยว่าเหตุใดเศรษฐกิจของออสเตรเลียยังคงมีความแข็งแกร่งที่สุดในกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว โดยมีอัตราการว่างงานและเงินเฟ้อต่ำ


เมืองที่น่าอยู่ที่สุด 10 อันดับแรกของโลกของออสเตรเลีย ได้แก่  เมลเบิร์น   แอดิเลด ซิดนีย์ และเพิร์ท  


เรียนต่อออสเตรเลีย ทำงานได้ระหว่างเรียน

มหาวิทยาลัยออสเตรเลียคุณภาพระดับโลก

ประเทศออสเตรเลีย มีมหาวิทยาลัยชั้นนำกว่า 38 แห่ง  ติดอันดับมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดเกือบทั้งหมด มหาวิทยาลัยของออสเตรเลีย เอาใจใส่ดูแลนักเรียนต่างชาติได้ดี ไม่ว่าจะเป็นด้านการเรียนวิชาหลัก และ วิชารอง  หน่วยงานการศึกษาของออสเตรเลียการสนับสนุนด้านวิชาการและด้านการวิจัยอย่างต่อเนื่อง    นักเรียนต่างชาติ มีโอกาสทำงานระหว่างเรียน และ ทำงานใช้ชีวิตในออสเตรเลียต่อไปอีกหลังจบการศึกษา1-2 ปี หลังเรียนจบการศึกษาจากออสเตรเลีย  ข้อดีแหล่านี้ทำให้ออสเตรเลียเป็นประเทศที่น่าสนใจสำหรับนักเรียนไทย

หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น (Intensive English)

หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษแบบรวดเร็ว แตกต่างกันที่มีจำนวนชั่วโมงเรียนมากกว่าเฉลี่ยที่ 25 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ซึ่งหลักสูตรนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับภาษาก่อนเข้าเรียนต่อระดับสูง

หลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการศึกษาต่อ (English for Academic Purposes)

หลักสูตรนี้เป็นที่นิยมสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับภาษาก่อนเข้าเรียนต่อระดับสูงขึ้นไป เช่น ปริญญาตรี และ ปริญญาโท  ระดับมหาวิทยาลัย  และฝึกอบรมวิชาชีพ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเฉพาะทาง (English for Specific Purposes)

 หลักสูตรนี้ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ต้องการปรับพื้นฐานภาษาอังกฤษเฉพาะทักษะ เช่น ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสอบ  ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในด้านธุรกิจ   ฝึกทักษะภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการแพทย์

หลักสูตรเตรียมสอบ IELTS  

หลักสูตรนี้ช่วยให้นักเรียนได้พัฒนาทักษะเพื่อใช้ในการสอบ สอนการใช้เทคนิค ทำข้อสอบให้ครบถ้วนตามเวลาที่กำหนด รวมถึงเจาะลึกทุกส่วนของข้อสอบ 

ข้อจำกัด เรียนต่อออสเตรเลีย


ข้อจำกัดว่าเข้าได้แค่มหาวิทยาลัยออสเตรเลีย บางที่เท่านั้น แต่ถ้า นักศึกษา นักเรียน เลือกเรียน โรงเรียนภาษา ที่มีราคาสูงกว่า น้องๆ ก็อาจจะมีตัวเลือกของมหาวิทยาลัยมากกว่า ข้อดีของการเรียน หลักสูตรวิชาการ ใน โรงเรียนภาษา แบบ  EAP คือ จบแล้ว เข้ามหาวิทยาลัยได้เลย   คล้ายเป็นศูนย์ภาษาของมหาวิทยาลัย ค่าใช้จ่ายแพงกว่าการเรียนภาษากับ โรงเรียนภาษาด้านนอก    

การเลือกเรียนหลักสูตร EAP  ควรจะเลือกมหาวิทยาลัยได้ก่อนที่จะเริ่มเรียน EAP เพราะจะได้เลือก  โรงเรียนภาษา ที่มีหลักสูตรต่อเนื่องกับมหาวิทยาลัยที่ น้องๆ ต้องการไปเรียน 

#เรียนภาษาซิดนีย์  #เรียนภาษาเมลเบริน์ #เรียนภาษาบริสเบน

ติดต่อเรา

Student Reviews

ประสบการณ์เรียนต่อต่างประเทศ

สอบถามข้อมูล

061-432-4575

ทักไลน์มา หรือ คลิกด้านล่าง เพื่อกรอกรายละเอียดให้เราติดต่อกลับ
กรอกรายละเอียด